TẢI SÁCH GIÁO TRÌNH LUYỆN THI HSKK TRUNG CẤP CẤP TỐC 新HSK速成强化教程考试中级

Với những ai học tiếng Trung thì có lẽ kỳ thi HSK không còn là điều quá xa lạ. Nhưng khi nhắc đến HSKK thì chắc chắc sẽ có rất nhiều người băn khoăn không biết HSKK là gì? Nó khác gì với HSK? Muốn thi HSKK thì chúng ta nên bắt đầu từ đâu và học theo giáo trình nào? Hôm nay tiếng Trung Thượng Hải xin giới thiệu đến bạn cuốn sách “新HSK速成强化教程考试中级- Giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc” của nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Sau khi học xong cuốn sách này, tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp cũng như bạn sẽ tự tin để tham gia vào kỳ thi HSKK trung cấp. Link download để ở cuối bài, các bạn hãy theo dõi đến cuối bài để tải sách nhé!

Thông tin sách giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc 新HSK速成强化教程考试中级:

  • Tên sách: 新HSK速成强化教程口试中级
  • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
  • Số trang: 153

Sách chia thành 3 đơn nguyên tương ứng với 3 nội dung.

Phần 1: Đây có thể coi là phần tổng hợp giải đáp thắc mắc của thí sinh trước khi tham gia kì thi HSKK. Ở phần này bạn đọc có thể tìm được câu trả lời cho các câu hỏi của mình về kỳ thi HSKK như: HSKK là gì? Bạn phù hợp thi HSSK cấp mấy? HSSK trung cấp có những nội dung thi nào? Quá trình thi HSKK như thế nào? Tiêu chuẩn chấm điểm của HSKK là gì? v.v

Phần 2: Phân tích nội dung, đặc điểm cụ thể của từng phần thi, đưa ra các nội dung sẽ kiểm tra cũng như điểm khó trong bài. Mỗi một nội dung sẽ đi kèm với những lỗi sai thường gặp cũng như những kỹ xảo khi làm bài.

Ví dụ:

Trong phần nhắc lại câu, nội dung kiểm tra là các câu thêm “的、得、地”thì những lỗi sai mà chúng ta thường gặp đó là:

+, Những câu thêm “的、得、地” thường sẽ có kết cấu phức tạp hơn những câu thông thường, nếu không nắm rõ cấu trúc câu sẽ không thể nắm chắc cả câu, để sót thông tin.

+, Trong câu có nhiều định ngữ, không xác định được vị trí của “的”

+, Thí sinh không biết trường hợp nào bắt buộc dùng “的”, trường hợp nào không có thể không cần dùng, nên lúc nhắc lại dễ bị sai.

Từ đó rút ra những kỹ xảo khi làm bài như:

+, Hiểu cách dùng và vị trí của “的、得、地”

+, Nắm chắc kết cấu chữ “的”

+, Ghi nhớ những trường hợp định ngữ không cần dùng “的”

+, Luyện tập nghe nhiều lần những câu ngắn rồi chuyển sang các câu dài.

Sau khi đưa ra các kỹ xảo làm bài sẽ là phần luyện tập để bạn đọc luyện tập, nâng cao kỹ năng làm bài.

Phần 3: Là 5 đề thi thử cùng với đáp án và tài liệu tham khảo giúp bạn đọc làm quen với cấu trúc đề thi cũng như dễ dàng tra cứu đáp án, đánh giá năng lực bản thân.

Với cách thiết kế khoa học, nội dung chi tiết, dễ hiểu, đây chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn trong quá trình luyện thi HSKK.

Link download sách:https://drive.google.com/file/d/1ic1OB4UJJ6uVMHyw8MEK2pbVnuw7lPOA/view?usp=sharing

Link download audio: https://drive.google.com/file/d/1iN4TZfCGCWMkbB_V0gnk2cmM7shyOJYD/view?usp=sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *