Khóa luyện thi HSK – HSKK các cấp

Chứng chỉ HSK – HSKK => yêu cầu cần thiết đối với nhiều bạn sinh viên muốn ra trường, xin việc làm hay đi du học Trung Quốc. HSK – HSKK càng cao càng khó, chính vì vậy, để chinh phục cấp HSK – HSKK với điểm số mong muốn, Tiếng Trung Khánh Linh mở các lớp luyện thi HSK – HSKK cấp tốc với lộ trình bài bản, bám sát đề thi sẽ giúp bạn giành điểm số cao trong kì thi.

HSK là gì?

HSK viết tắt của Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考试). Dịch nghĩa: Kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Hán. Đây là chứng chỉ dành cho người nước ngoài, cho những đối tượng không sử dụng tiếng Hán là tiếng mẹ đẻ.

Quyền lực chứng chỉ HSK

  • Có giá trị trên toàn thế giới, có hiệu lực trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp.
  • Miễn thi tốt nghiệp THPT môn ngoại ngữ, có thể miễn học các học phần ngoại ngữ tại trường
  • Căn cứ để các trường đại học Trung Quốc tuyển sinh du học sinh.
  • Căn cứ để các công ty, các tổ chức tuyển nhân viên và chứng chỉ bắt buộc để bạn có thể làm việc Trung Quốc

Chứng chỉ HSK có vai trò cực kỳ quan trọng đối với bạn học tiếng Trung Quốc. Có chứng chỉ HSK trong tay bạn có nhiều cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến, cơ hội đi du học…

HSKK là gì?

HSKK (Hanyu Shuiping Kouyu Kaoshi) là một loại chứng chỉ kiểm tra kỹ năng nói tiếng Trung Quốc. Nó được tổ chức và công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Trung Quốc (Hanban), một tổ chức được bảo trợ bởi Bộ Giáo dục Trung Quốc. HSKK được chia thành nhiều cấp độ, tương ứng với trình độ nói tiếng Trung của thí sinh.

Các cấp độ chính bao gồm:

  • HSKK Cấp độ Chuẩn: Đánh giá khả năng nói và giao tiếp tiếng Trung của người học ở mức cơ bản.
  • HSKK Cấp độ Phổ Thông: Đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Trung của người học ở mức trung cấp và trung cấp cao.
  • HSKK Cấp độ Thanh Thạo: Đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Trung của người học ở mức cao cấp và thành thạo.

Kỳ thi HSKK thường bao gồm các phần kiểm tra như giao tiếp đối thoại, phản ứng trước tình huống, và trả lời câu hỏi. Thí sinh cần thực hiện các nhiệm vụ như đọc câu hỏi, trả lời và thảo luận trong một khoảng thời gian nhất định.

Chứng chỉ HSKK là một công cụ quan trọng để đánh giá và chứng minh khả năng nói tiếng Trung của cá nhân và được sử dụng rộng rãi trong việc xin việc, du học và các mục đích cá nhân khác liên quan đến tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung Khánh Linh – Địa chỉ luyện thi HSK chất lượng nhất

“Cần thiết phải học lớp luyện thi HSK – HSKK hay chỉ cần học hết kiến thức trong giáo trình là có thể thi được?”

Khi học xong kiến thức của cấp độ đó trong giáo trình bạn vẫn có thể thi được, nhưng phần đa điểm số sẽ không cao. Chính vì thế, chọn lựa lớp luyện thi để rút ngắn thời gian học tập, củng cố kiến thức là phương án mà nhiều người nghĩ đến.

Hiện tại, chúng tôi tổ chức các lớp luyện thi HSK – HSKK các cấp với lộ trình tinh gọn, cấp tốc. Lớp ra đời với mục đích củng cố kiến thức, dạy các mẹo làm bài thi và luyện đề. Giúp kết quả thi của bạn tăng lên đáng kể, thậm chí là đạt điểm tối đa.

Giáo Trình, Tài liệu học

Giáo trình – Tài liệu học: Được thiết kế riêng và tham khảo các Giáo trình luyện thi HSK uy tín, được biên soạn và xuất bản tại Trung Quốc.

Giáo viên: Giáo viên chất lượng, có trình độ sư phạm cao, đều có học vị Thạc sĩ và Tiến sĩ trở lên, nhiều năm phụ trách ôn thi HSK – HSKK.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0989513255