Bạn muốn tìm lịch khai giảng lớp tiếng Trung chất lượng, phù hợp với trình độ của mình? Hay tìm một trung tâm uy tín số 1 hiện nay? Hãy tham gia vào các khóa học tiếng trung của Tiếng Trung Khánh Linh. Chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục hành trình tiếng Trung của mình nhanh nhất.

Với nhiều cơ sở trung tâm, Tiếng Trung Khánh Linh thường xuyên mở các lịch khai giảng khóa học tiếng Trung hàng tháng; đảm bảo nhu cầu học ngày càng cao và phù hợp với thời gian của mỗi học viên. Song song các lớp trực tiếp tại trung tâm, Tiếng Trung Khánh Linh triển khai học online tại nhà, giúp các bạn học viên không có thời gian di chuyển, những bạn ở xa vị trí có thể học một cách dễ dàng hơn.

Dưới đây là lịch khai giảng các lớp tiếng Trung tháng 11/2021 của Tiếng Trung Khánh Linh từ cơ bản đến nâng cao và các chương trình Ưu đãi học phí cực hấp dẫn. Các bạn tham khảo và chọn khóa học phù hợp cho mình nhé!

Chương trình ưu đãi học phí tiếng Trung 11/2021

Nhằm tạo động lực cho các bạn chinh phục mục tiêu tiếng Trung sau thời kỳ giãn cách, Tiếng Trung Khánh Linh dành tặng bạn ưu đãi lớn giảm ngay #500K cho đăng ký khóa học trong tháng 11

Ưu đãi áp dụng tại tất cả cơ sở trên toàn hệ thống Tiếng Trung Khánh Linh. Để lại thông tin ngay bên dưới để Tiếng Trung Khánh Linh tư vấn chi tiết cho bạn về ưu đãi cũng như lớp học phù hợp với bạn!

Tại sao nên học tiếng Trung tại Tiếng Trung Khánh Linh?

Học tiếng Trung tại KHANHLINHEDU.VN đem đến cho học viên môi trường học tiếng Trung chất lượng – bài bản, chinh phục tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất:

1. Giảng viên ưu tú: Tất cả Giảng viên tại KHANHLINHEDU.VN 100% là thạc sĩ, tiến sĩ giảng dạy tại các trường đại học, vững chuyên môn, tận tâm với nghề.

2. Giáo trình chuyên biệt: Sử dụng giáo trình Hán ngữ Msutong – cuốn giáo trình mới nhất của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, cập nhật từ vựng hiện đại, loại bỏ các kiến thức cũ ít còn sử dụng trong thực tế

3. Phương pháp giảng dạy vượt trội

Tiếng Trung tích hợp đào tạo bài bản 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Sử dụng tối đa tiếng Trung trong lớp, hạn chế dùng tiếng Việt, giúp học viên rèn tư duy bằng tiếng Trung.

Không những thực hành giao tiếp, thuộc bài ngay trên lớp, học viên còn được cung cấp hệ thống bài tập bổ trợ về nhà, vừa chinh phục mục tiêu giao tiếp tiếng Trung vừa thi các chứng chỉ HSK, HSKK.

4. Chăm sóc học viên riêng biệt: Trợ lý học tập hỗ trợ 24/7 dạy kèm, chữa bài về nhà

Để nhận “Tư vấn” và nhận các chương trình “Ưu Đãi” về khóa học cũng như lịch học cụ thể, Bạn hãy để lại thông tin dưới đây nhé!