1 Ngày Trải Nghiệm Tại Đông Hưng-Trung Quốc

 01 NGÀY KHÁM PHÁ TẠI CỬA KHẨU ĐÔNG HƯNG TRUNG QUỐC

Đông Hưng Trung Quốc là một huyện cấp thị thuộc Phòng Thanh Cảng của Quảng Tây, nằm ở phía Tây Nam của lãnh thổ Trung Quốc, tiếp giáp với cửa khẩu Móng Cái của Việt Nam.Thành phố này được hình thành vào đời nhà Minh và phát triển đi lên vào đời nhà Thanh, cho đến nay đã có hơn 400 năm lịch sử. Vào thập kỷ 40 của thế kỷ trước, Đông Hưng trở thành cửa khẩu thông thương giữa Trung Quốc với các nước Đông Nam Á khác.Bởi quy mô tương đương cỡ thành phố tại Việt Nam nên người Việt thường hay gọi đây là thành phố Đông Hưng.
Review du lịch Đông Hưng Trung Quốc
  • Đầu tiên, các thành viên trong đoàn tập trung ở Trụ sở TTKL Tp.Bắc Giang lúc 23h30p rồi xuất phát đến cửa khẩu Móng Cái. Khoảng 9h sáng cả đoàn có mặt tại cửa khẩu Móng Cái và làm thủ tục xuất cảnh.

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

  • Sau khi hoàn thành các thủ tục, mọi người đi theo đoàn bắt đầu trải nghiệm các truyền thống văn hóa Trung Quốc.              

                     + Ăn đậu hũ thúi tại phố King

                     + Uống trà sữa nướng Yi He Tang

                     + Mua các đồ ăn đường phố Trung Quốc

                     + Trải nghiệm đốt pháo bông tại Trung Quốc,…….

  • Buổi trưa, cả đoàn tập trung ăn trưa cùng nhau tại khách sạn, mọi người được trải nghiệm các món đặc sản như tôm hùm đất, vịt quay, …..
  • Ngoài các hoạt động vui chơi ăn uống, các thành viên còn được sử dụng kiến thức đã học để giao lưu với người Trung Quốc, mọi hoạt động giao tiếp mua bán với người Trung Quốc đều được các thành viên trong đoàn thực hiện bằng tiếng Trung. 

Tiếng Trung Khánh Linh tự hào là 1 trong những đơn vị tiếng Trung duy nhất hiện nay tổ chức các chuyến đi thực tế hàng năm cho học viên. Học thôi là chưa đủ mà cần phải đi đôi với thực hành.Trải nghiệm thực tế giao lưu văn hóa và giao tiếp với người Trung Quốc là cơ hội để học viên tại Tiếng Trung Khánh Linh vận dụng tốt các kiến thức được học. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0989513255