SÁCH LUYỆN THI HSK4

Tiếng trung Khánh Linh đã tổng hợp giúp các bạn bộ tài liệu ôn thi HSK 4 cực đầy đủ, với nhiều tài liệu phong phú, chất lượng để các bạn tải về học.

Chúc bạn sẽ học thật tốt nhé! Và đừng quên chia sẻ tài liệu cho mọi người nữa nhé!

1.Bài tập củng cố ngữ pháp HSK cấu trúc giao tiếp & luyện thi HSK4-5 – Phiên bản mới nhất 2021

Sách được chia làm hai phần rõ rệt, phần một là các dạng bài tập liên quan đến củng cố ngữ pháp, cấu trúc như CHỮA LỖI SAI, SẮP XẾP CÂU, ĐIỀN TỪ VÀO CHỖ TRỐNG, DỊCH ĐỐI CHIẾU, CHỌN ĐÁP ÁN ĐÚNG, đây là những bài tập rất phổ biến để người học có thể thực hành ngay những cấu trúc, ngữ pháp đã được học trong sách, giáo trình, … Phần 2 cuốn sách là 80 đề thi phần viết HSK4-5. HSK4 bao gồm các phần SẮP XẾP LẠI CÂU, NHÌN TRANH, CHỮ GỢI Ý ĐẶT CÂU. HSK5 bao gồm SẮP XẾP LẠI CÂU, VIẾT ĐOẠN VĂN VỚI 5 TỪ CHO SẴN, NHÌN TRANH VIẾT ĐOẠN VĂN. Nội dung đề thi đều lấy 100% từ các đề thi thực tế do Hanban tổ chức và làm đáp án đúng chuẩn theo tiêu chí chấm bài của giám khảo. Các phần đáp án cũng như đề thi được ban biên soạn của NP BOOKS và thầy Trương Quân biên soạn, biên tập chi tiết, có hướng dẫn làm bài, định hướng tư duy. Đặc biệt với kinh nghiệm nhiều năm ôn thi HSK, các thầy cô của trung tâm đào tạo Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày cũng đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu để đạt điểm cao phần viết trong cuốn sách này. Chúng tôi hi vọng rằng, cuốn sách sẽ hữu ích và giúp đỡ các bạn đang cần cũng cố ngữ pháp, cấu trúc và ôn thi HSK4-5 trong hành trình học tập của mình.

link tải:https://bit.ly/3DhN8iU

2.新汉语水平考试 hsk4 攻略听力- Chinh phục bài thi HSK4 phần Nghe

Nếu ai đang loay hoay và cảm thấy khó khăn khi gặp phần Nghe trong các bài thi HSK cấp 4 thì cuốn sách 新汉语水平考试 hsk4 攻略听力- Chinh phục bài thi HSK4 phần Nghe này sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn đấy.

link tải:https://bit.ly/3RVsppn

link tải phần nghe:https://drive.google.com/drive/folders/1rVIoDskWlUSx0931KUv1_t2RvAcGI0wL?usp=sharing

3.新汉语水平考试hsk4 攻略阅读和写作– Chinh phục bài thi HSK4 phần Đọc và Viết

Nếu ai đang loay hoay và cảm thấy khó khăn khi gặp phần Đọc và Viết trong các bài thi HSK cấp 4 thì cuốn sách 新汉语水平考试hsk4 攻略阅读和写作– Chinh phục bài thi HSK4 phần Đọc và Viết này sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn đấy.

link tải:https://bit.ly/3BvepNM

4.决胜30天HSK4级仿真试题集

cuốn sách gồm 5 bộ đề thi mô phỏng với hình thức vô cùng sát với đề thi thật, mỗi đề thi cũng sẽ kèm theo hướng dẫn giải chi tiết cùng các file nghe sẽ giúp người học không những làm quen với đề thi mà còn giúp nâng cao kiến thức, đồng thời mở rộng hơn vốn từ vựng, thành ngữ,…

Có thể nói đây là một cuốn sách rất phù hợp với những bạn đang trong quá trình học tiếng Trung ở mọi cấp độ với thiết kế khoa học, nội dung rõ ràng, sát với thực tế , vốn từ vựng đa dạng. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và giúp ích cho các bạn trong quá trình ôn luyện.

link tải: https://bit.ly/3BaX23e

link tải phần nghe:https://drive.google.com/drive/folders/11Ehxsq00Qxvr3r1W9JLfrnt9k54U9lSP?usp=sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0989513255