Sách luyện thi HSKK trung cấp và cao cấp hay

Sách luyện thi HSKK trung cấp

新HSK速成强化教程:口试(中级)

 

Sách chia thành 3 đơn nguyên tương ứng với 3 nội dung

Phần 1: Giải đáp thắc mắc về kì thi HSKK như HSKK là gì? Bạn phù hợp thi HSSK cấp mấy? HSSK trung cấp có những nội dung thi nào? Quá trình thi HSKK như thế nào? Tiêu chuẩn chấm điểm của HSKK là gì? v.v

Phần 2: Phân tích nội dung, đặc điểm cụ thể của từng phần thi gồm nghe và nói, đưa ra các nội dung sẽ kiểm tra cũng như điểm khó trong bài. Mỗi một nội dung sẽ đi kèm với những lỗi sai thường gặp cũng như những kỹ xảo khi làm bài.

Sau khi đưa ra các kỹ xảo làm bài sẽ là phần luyện tập để bạn đọc luyện tập, nâng cao kỹ năng làm bài.

Phần 3: Là 5 đề thi thử cùng với đáp án và tài liệu tham khảo giúp bạn đọc làm quen với cấu trúc đề thi cũng như dễ dàng tra cứu đáp án, đánh giá năng lực bản thân.

Với cách thiết kế khoa học, nội dung chi tiết, dễ hiểu, đây chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn trong quá trình luyện thi HSKK.

link tải:https://bit.ly/3SjCdJI

Chinese Proficiency Test Syllabus Speaking

hinh-anh-sach-luyen-thi-hskk-trung-cap-va-cao-cap-2

Cuốn sách là bộ tổng hợp các đề thi cho các cấp HSKK từ sơ cấp đến trung cấp. Ở mỗi cấp sẽ có phần hướng dẫn, cũng như yêu cầu khi làm bài thi nói tiếng Trung

Sách luyện thi HSKK cao cấp

HSKK cao cấp là chứng chỉ rất cần thiết để giúp bạn tăng khả năng đỗ học bổng tại các trường Đại học tại Trung Quốc.

Chúng mình xin gợi ý một số đầu sách hay nhé!

Speaking Test (Advanced Level) of Chinese Proficiency Test (HSK)

hinh-anh-sach-luyen-thi-hskk-trung-cap-va-cao-cap-3

Cuốn sách là tài liệu luyện thi HSKK cao cấp toàn diện, hướng đến các kỹ năng nói, đọc và viết của học sinh. Bộ sách này liên kết chặt chẽ với chương trình học HSK mới và bao gồm tất cả các trọng tâm của kỳ thi HSK mới. Với các đề thi thử kèm đáp án tham khảo, cuốn sách sẽ giúp bạn nâng cao điểm số của bạn.

link tải: https://bit.ly/3rINatp

HSK速成强化教程 口试(高级)

hinh-anh-sach-luyen-thi-hskk-trung-cap-va-cao-cap-5

Cuốn sách được biên soạn theo Đề cương của Đề thi HSK (Nâng cao) của Kỳ thi Năng lực HSK mới do Hanban ban hành. Đề thi thử gồm 10 bộ, có trang bị lời giải chi tiết. Sách phù hợp để thí sinh tự học, giáo viên sử dụng trong giảng dạy trên lớp.

Link tải:https://bit.ly/3rMAHF0

 

Official Examination Papers of HSKK 2014

Cuốn sách gồm có các bộ đề thi thật HSKK từ sơ cấp đến cao cấp đã thi các năm trước. Mỗi đề thi đều có đáp án tham khảo.

link tải: https://bit.ly/3fXDbOe

21天征服HSK(高等)口试

hinh-anh-sach-luyen-thi-hskk-trung-cap-va-cao-cap-4

Sử dụng cách giảng khẩu ngữ hóa dẫn dắt học sinh vừa học, vừa luyện vừa ôn, tạo cho học sinh thói quen dùng tiếng Trung để biểu đạt thông qua các chủ đề vô cùng gần gũi thực tế, như học tập, cuộc sống, gia đình, tình yêu và hôn nhân, xã hội, giao thông, khoa học kỹ thuật…Mỗi chủ đề đều có từ mới liên quan, cách lập dàn ý, cách sắp xếp bố cục, và bài tham khảo.

link tải:https://bit.ly/3yZLa3N

新汉语水平口语考试HSKK(高级)

hinh-anh-sach-luyen-thi-hskk-trung-cap-va-cao-cap-6

 

Cuốn sách bao gồm nhiều phần như kiến ​​thức ngữ pháp, các câu hỏi kiểm tra mô phỏng, các câu hỏi thực hành phụ, và 10 bộ đề kiểm tra mô phỏng hoàn chỉnh có lời giải chi tiết. Cuốn sách ôn thi HSKK cao cấp vô cùng hữu ích cho các bạn.

Bên cạnh việc tham khảo các bộ sách ôn, để nâng cao điểm số, tăng khả năng đậu, các bạn nên tham gia các khóa ôn thi HSK – HSKK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0989513255