TẢI SÁCH LUYỆN VIẾT HSK5 25 天攻克新 HSK5 级写作

Đối với những ai đang chuẩn bị thi HSK thì có lẽ phần thi viết luôn là phần khiến chúng ta đau đầu nhất. Viết văn bằng tiếng Việt đã khó, nay còn phải viết văn bằng tiếng Trung. Nếu bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để ghi nhớ những cấu trúc khó nhằn, làm thế nào để nhớ chữ Hán hay làm thế nào để hoàn thành phần thi viết HSK5 cho thật tốt thì cuốn sách 25 天攻克新 HSK5 级写作 – 25 ngày chinh phục phần viết HSK5 của nhà xuất bản Đại học Sư phạm Bắc Kinh chính là cuốn sách gối đầu giường của bạn. Link tải sách 25 ngày chinh phục phần viết HSK5 ở cuối bài, bạn hãy tải xuống và học theo sách để nâng cao điểm số phần viết trong bài thi HSK5.

Thông tin sách chinh phục HSK 5 25 天攻克新 HSK5 级写作:

  • Tên sách: 25 天攻克新 HSK5 级写作
  • Nhà xuất bản: 北京师范大学出版社
  • Số trang: 195

Đúng như tên gọi, nội dung sách bao gồm 25 bài tương ứng với 25 ngày. Trong đó 10 bài đầu tiên là những nội dung ngữ pháp cần chú ý và ghi nhớ. Phần này không chỉ bao gồm nội dung ngữ pháp mà tác giả còn đưa ra những phân tích về đặc điểm và những điểm cần chú ý đối với những đề tài, thể loại thường xuất hiện trong đề thi.

Ví dụ:

– Khi đề bài cho các từ bao gồm cả danh từ (海鲜- hải sản), động từ (感谢-cảm ơn、结账-thanh toán), hình dung từ (临时- tạm thời)

– Có các từ chỉ động tác, thời gian hay từ diễn tả cảm xúc tâm trạng.

→ Dùng các từ trên viết thành đoạn văn tự sự, kể chuyện sẽ tương đối đơn giản.

Bên cạnh đó, còn có thêm cả những đoạn văn mẫu cũng như những mẫu câu thường dùng. Đây chính là điểm mình thích nhất trong sách.

15 bài còn lại là 15 đề thi thử cho bạn đọc tham khảo, luyện tập, làm quen với dạng đề. Đáp án chi tiết được cung cấp cuối sách, dễ dàng cho việc tra cứu, đối chiếu, tham khảo.

Ngoài ra cuối sách còn bao gồm 4 phụ lục về từ vựng. Sau khi đọc xong cuốn sách này thì chắc chắn phần thi viết HSK5 không còn là vấn đề khiến chúng ta phải băn khoăn nữa.

Link down load sách:https://drive.google.com/file/d/13OHldTqJ79-NtEHWrh_BpWYgPB5PBdBh/view?usp=sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0989513255