Tuyển tập bộ đề thi HSK 5 có đáp án đầy đủ nhất.

Chứng chỉ tiếng Trung HSK 5 đem đến nhiều cơ hội mới hơn dành cho người học. Vượt qua đề thi HSK 5 đồng nghĩa việc bạn đã được cấp chứng chỉ tiếng Trung ở trình độ này. Cùng TIẾNG TRUNG KHÁNH LINH bỏ túi những bộ tài liệu hữu ích bổ trợ chinh phục chứng chỉ này nhé.

Thông tin về chứng chỉ tiếng Trung HSK 5

HSK là chứng chỉ đánh giá trình độ tiếng Trung phổ biến và có giá trị nhất hiện nay. Đây cũng là điều kiện để bạn có được quyền sang Trung Quốc du học hoặc làm việc hay không. Vượt qua đề thi HSK 5 là bạn được cấp chứng chỉ tiếng Trung HSK 5, chứng chỉ tiếng Trung cao cấp. Đây là cấp độ mà bạn có thể nghe, hiểu bằng tiếng Trung trong các tình huống cuộc sống và công việc hằng ngày.

Lộ trình học tiếng Trung để thi được chứng chỉ HSK 5 như sau:

  • Các bạn đã học hết 6 cuốn giáo trình Hán ngữ (quyển 1 đến quyển 6)

  • Nắm chắc > 2.500 từ vựng tiếng Trung, luyện đề thi HSK 5

Tổng điểm đề thi HSK 5 gồm 300 điểm (mỗi phần 100 điểm). Bạn chỉ cần đạt điểm số 180/300 là thành công rồi.

Cùng TIÊNG “bỏ túi” bộ tài liệu luyện thi HSK 5 cực hữu ích đã và đang được rất nhiều bạn áp dụng nhé.

Giáo trình chuẩn HSK 5

Nằm trong bộ “Giáo trình chuẩn HSK” được biên soạn và phát hành bởi Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Cuốn giáo trình HSK 5 cung cấp các thông tin, kiến thức ngữ pháp trọng điểm trong đề thi HSK 5 với từng chủ đề chi tiết.

Nội dung các phần đều được minh họa cụ thể, không quá dài theo từng tình huống giao tiếp thực tế. Đồng thời sách đi kèm file nghe, đáp án tham khảo rất thích hợp cho các bạn tự ôn luyện HSK.

Bạn có thể tải sách về theo đường link:

Bài tập: HSK Standard Course 5A Workbook

Giáo trình quyển thượng: HSK Standard Course 5A Textbook

Giáo trình quyển hạ: HSK Standard Course 5B Textbook

Đáp án: biaozhun_jiaocheng_hsk5a_lianxi_luyin_wenben_daan.pdf

MP3 giáo trình quyển thượng: HSK5 MP3 Audio Textbook 5A

MP3 giáo trình quyển hạ: HSK5 MP3 Audio Textbook 5B

MP3 bài tập: HSK5 MP3 Audio Workbook

Tải bộ đề thi HSK 5 

Với 11 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi HSK. Trung tâm tiếng Trung Khánh Linh gửi tặng các bạn bộ đề thi HSK 5 mới nhất, bám sát nội dung giúp bạn chinh phục chứng chỉ tiếng Trung HSK cao cấp trong kỳ thi sắp tới.

Trên đây là bộ đề thi HSK 5 (có đáp án) mới nhất mà Trung tâm Khánh Linh muốn dành tặng đến bạn. Mong rằng, với bộ tài liệu luyện thi HSK này giúp các bạn thành công và tự tin trong kỳ thi sắp tới.

Nếu chăm chỉ tự học và cố gắng trong khoảng hơn 1 năm là bạn có thể chinh phục kỳ thi HSK 5. Tuy nhiên, quá trình từ học sẽ khó khăn vì không có người hướng dẫn. Trung tâm tiếng Trung Khánh Linh sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất tiện nghi, lộ trình học rõ ràng đồng thời mức học phí vừa phải chắc chắn là một sự lựa chọn rất đáng để bạn quan tâm.

Trung tâm tiếng Trung Khánh Linh tự tin là địa chỉ ôn luyện HSK 5 đảm bảo cam kết chuẩn đầu ra cho các học viên. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0989 513 255 hoặc 0353 121 608

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0989513255