HỘI THẢO “ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ TRUNG – CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG TRONG KỶ NGUYÊN MỚI”

Ngày 26/5/2024 Trung Tâm Tiếng Trung Khánh Linh đã diễn ra thành công và tốt đẹp với sự góp mặt của rất nhiều khán giả tham gia trực tiếp và trực tuyến. Các bạn học viên không chỉ nhận được những chia sẻ, kinh nghiệm quý báu từ ban diễn giả, mà còn được giải đáp tất cả những câu hỏi, vấn đề trong quá trình học tập cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Với sự góp mặt của:
  • Ms. Xuân ( Tiến sĩ ngôn ngữ – Giảng viên. ĐH Quốc Gia Hà Nội )
  • Ms. Thảo (Giám đốc nhân sự công ty Cayi – 17 năm kinh nghiệm làm tại các công ty, tập đoàn lớn – Giáo viên tại Tiếng Trung Khánh Linh)
  • Ms. Linh ( Giám đốc công ty GD&ĐT Khánh Linh – NCS. thạc sĩ ngôn ngữ )
Nội dung của buổi workshop nhằm thảo luận về phương pháp học tập tiếng Trung hiệu quả, định hướng nghề nghiệp, giải đáp thắc mắc về vấn đề xoay quanh việc học và làm việc bằng tiếng Trung. Đặc quyền dành riêng cho học viên tại Khánh Linh.
Cùng với sự góp mặt của hai giám đốc công ty sản xuất Trung Quốc đến giao lưu và chia sẻ cùng các bạn học viên càng làm cho không khí càng thêm sôi động, giúp các bạn có cơ hội được nói chuyện trực tiếp cùng người Trung Quốc .
Cảm ơn tất cả thành viên của công ty tiếng Trung Khánh Linh cùng các vị khách mời, đã góp phần tạo lên một buổi workshop vô cùng hữu ích, góp phần vào hành trình chinh phục tiếng Trung, đồng hành cùng các em học viên trên chặng đường hiện tại và tương lai.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0989513255