TẢI GIÁO TRÌNH KIỂU MẪU HSK3 HSK 规范教程3级

Bạn đang có ý định thi HSK? Bạn cảm thấy đau đầu với những cấu trúc ngữ pháp và những từ vựng khó nhớ. Bạn không biết phải bắt đầu ôn thi từ đâu? Vậy thì cuốn sách “HSK 标准教程 – Giáo trình chuẩn HSK bản tiếng Việt của Nhân Trí Việt” từ HSK1 – HSK6 chính là cuốn sách gối đầu giường dành cho bạn. Có link download bên dưới.

 

HSK 规范教程 3 级- Giáo trình kiểu mẫu HSK 3 do Nhà xuất bản giảng dạy Hoa ngữ xuất bản. Có link download bên dưới 👇👇👇

Thông tin sách giáo trình kiểu mẫu HSK3 HSK 规范教程3级:

  • Tên sách: HSK 规范教程3级
  • Nhà xuất bản: 华语教学出版社
  • Số trang: 133

Giáo trình tập trung vào việc nhận diện chữ Hán và luyện các chủ đề nói trong tiếng Trung. Giáo trình gồm 15 bài học với 15 chủ đề khác nhau. Mỗi bài chia thành 6 mục nhỏ, bao gồm:

Từ mới: Ở phần này giáo trình sẽ cung cấp hàng loạt từ mới liên quan đến bài hội thoại.

Hội thoại: Phần này sẽ cung cấp một bài hội thoại giữa các nhân vật về những chủ đề mà cuốn giáo trình sẽ giảng dạy.

Thực hành trả lời câu hỏi : Dựa vào mẫu câu mà giáo trình cung cấp, người học sẽ luyện trả lời câu hỏi theo cấu trúc ngữ pháp được cho sẵn. Đương nhiên chủ đề cũng sẽ liên quan đến chủ đề của bài học.

Chú thích: Phần này giáo trình sẽ cung cấp những điểm ngữ pháp đặc biệt trong bài. Chủ yếu là những ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài thi hSK3.

Ký tự: Phần này giáo trình sẽ giúp bạn nhận diện chữ hán và cách viết chữ Hán khó trong bài. Đòi hỏi các bạn phải viết đúng các nét theo đúng trật tự viết chữ Hán, như vậy sẽ luyện cho bạn quen mặt chữ và cách viết chữ sao cho đúng, đều và đẹp nhất.

Luyện tập: Phần này chắc chắn sẽ có rất nhiều bài luyện tập cả về từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc theo đúng các dạng bài trong bài thi HSK3 để bạn ôn tập lại bài sau cả quá trình học và làm quen với dạng bài thi hsk3.

Nhìn chung giáo trình trình bày khoa học, phù hợp với những bạn đang có nhu cầu ôn thi hsk3 và cả những bạn hứng thú với việc tự học tiếng Trung. Chúc các học tập tốt.

Link down load toàn bộ cuốn sách: https://drive.google.com/file/d/1mCjY7cltiP2gNPerbc8EyUQl6U-fUl0K/view?usp=sharing

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0989513255