TÀI LIỆU ÔN THI HSK5

☘️☘️ TỔNG HỢP TÀI LIỆU LUYỆN THI HSK5
 Chào mọi người! Hôm nay mình sẽ tổng hợp lại tất cả những tài liệu mình đã sử dụng trong quá trình ôn luyện HSK5. Ngoài ra mình cũng sẽ nói sơ qua về nội dung các cuốn sách để cho các bạn có cái nhìn tổng quan về những tài liệu này giúp nhanh chóng chọn ra tài liệu phù hợp với bản thân.
✅ Về kỹ năng Viết HSK5:
👉 1. Giáo trình chuẩn HSK5: https://bit.ly/3H0YMgy 
Sách chia thành 6 chủ đề khác nhau, mỗi một chủ đề sẽ bao gồm 3 bài liên quan đến 3 phương diện khác nhau có liên quan đến chủ đề chính. Mỗi một bài lại chia thành 6 nội dung nhỏ hơn. Mỗi bài gồm 6 phần, lần lượt là: Khởi động, Bài khóa, Chú thích, Luyện tập, Mở rộng và Vận dụng.
Sách thiết kế khoa học, nội dung rõ ràng, ngôn ngữ đơn giản dễ hiểu, phù hợp với những ai đang muốn ôn luyện HSK5 cấp tốc.
👉 2. SÁCH 25 NGÀY CHINH PHỤC PHẦN VIẾT HSK5: https://bit.ly/2VFTtxB
Đúng như tên gọi, nội dung sách bao gồm 25 bài tương ứng với 25 ngày. Trong đó 10 bài đầu tiên là những nội dung ngữ pháp cần chú ý và ghi nhớ. Phần này không chỉ bao gồm nội dung ngữ pháp mà tác giả còn đưa ra những phân tích về đặc điểm và những điểm cần chú ý đối với những đề tài, thể loại thường xuất hiện trong đề thi.
15 bài còn lại là 15 đề thi thử cho bạn đọc tham khảo, luyện tập, làm quen với dạng đề. Đáp án chi tiết được cung cấp cuối sách, dễ dàng cho việc tra cứu, đối chiếu, tham khảo.
👉 2. SÁCH 21 NGÀY CHINH PHỤC PHẦN VIẾT VÀ NGỮ PHÁP:https://bit.ly/3RiEh4S

Ôn thi HSK cao cấp trong vòng 21 ngày? Nghe có vẻ thật vô lý nhưng với cuốn sách “21天征服新HSK 五级作写. 语法 – Giáo trình 21 ngày chinh phục HSK 5 Phần Viết & Ngữ pháp ”  thì điều đó là hoàn toàn có thể. Đây là cuốn sách tham khảo mà ai cũng nên có khi ôn thi HSK cấp độ cao.

✅ Về kỹ năng Đọc hiểu HSK5:
👉 1. SÁCH CHINH PHỤC PHẦN ĐỌC HIỂU HSK 5/跨越新HSK(五级)
Cuốn sách gồm 12 bộ câu hỏi huấn luyện phần thi Đọc hiểu của 12 đề thi mô phỏng bài thi HSK 5 cho các bạn làm quen, luyện tập với đề thi HSK 5. Các câu hỏi kiểm tra phần đọc hiểu trong cuốn sách này hoàn toàn phù hợp với “Bài thi kiểm tra trình độ tiếng Trung mới HSK (Cấp độ 5)” về loại câu hỏi, thể loại, độ dài và độ khó.
Nhìn chung sách thiết kế khoa học, nội dung rõ ràng, ngôn ngữ đơn giản dễ hiểu, phù hợp với những ai đang muốn ôn luyện HSK5 cấp tốc. Các bạn có thể coi đây là một bộ đề thi tập trung vào phần Đọc hiểu để ôn luyện cho kì thi HSK5.
👉 2. SÁCH ĐỘT PHÁ ĐỌC HIỂU HSK5: https://bit.ly/3sSm0jM
Sách Đột phá đọc hiểu HSK 5 gồm 4 phần chính:
Phần 1: Tự kiểm tra và đánh giá khả năng đọc hiểu của bản thân bao gồm: Đề thi thử; Tự chấm điểm; Đánh giá kết quả thi thử.
Phần 2: Kỹ năng và luyện tập đọc hiểu bao gồm: Phân tích bài thi; Các mẹo làm bài thi. Đặc biệt là bài đọc hiểu liên quan đến câu phức và liên từ, kết cấu bài đọc và từ nối; Các dạng bài đọc hiểu trần thuật, thuyết minh và nghị luận.
Phần 3: Các đề thi mẫu
Phần 4: Luyện tập kiểu bài đọc hiểu mà bản thân thấy kém nhất, bao gồm: các bài đọc hiểu luyện từ vựng…
✅ Về kỹ năng Nghe HSK5:
👉 1. 汉语水平考试HSK5级攻略:听力- Chinh phục phần nghe HSK5: https://bit.ly/3cRNJ06
Mỗi khi nhắc đến bài thi HSK 5 thì có lẽ một trong những phần thi phải khiến chúng ta lắc đầu ngao ngán đó chính là phần thi nghe. Với độ dài cũng như tốc độ của đề nếu muốn đạt được số điểm lý tưởng thì bên cạnh việc có vốn từ vựng phong , chúng ta cũng cần nắm được những kỹ năng, kỹ xảo khi làm bài. Với những ai có ý định thi HSK5 nói chung cũng như muốn nâng cao kỹ năng nghe nói riêng thì cuốn sách “汉语水平考试HSK5级攻略:听力- Chinh phục phần nghe HSK5” của nhà xuất bản Đại học Bắc Kinh chính là cuốn sách gối đầu giường của bạn.
✅ Tài liệu về từ vựng HSK5:
👉 1. 2500 TỪ VỰNG LUYỆN THI HSK5: https://bit.ly/3oZFCBk
Quyển từ điển gồm 1300 từ vựng được sắp xếp theo thứ tự âm đọc để tiện cho việc tìm kiểm tra vốn từ của thí sinh. Mỗi từ vựng chia làm 3 nội dung gồm từ tính, phiên âm và khả năng kết hợp.
Ngoài ra cuốn sách này còn có sự chỉnh lý các phần phụ lục, từ mở rộng, danh từ riêng để cho người đọc thuận tiện hơn trong việc tra cứu, bổ sung và mở rộng học tập.
✅ Tài liệu về ngữ pháp HSK5:
👉 1. SÁCH QUYỂN BỘ ĐỀ TINH LUYỆN HSK5: https://bit.ly/3563Wui
Nội dung sách chủ yếu tập trung giải thích, phân tích 11 nội dung ngữ pháp có quan trọng lần lượt theo thứ tự lượng từ, phó từ, liên từ, giới từ, liên từ, trợ từ, động từ năng nguyện, từ trùng điệp, mẫu câu thường gặp, bổ ngữ, liên từ và câu ghép và trật từ từ. Mỗi một nội dung sẽ có phần tóm tắt lý thuyết ngữ pháp và bài tập với phần giải thích và đáp án chi tiết dễ dàng tra cứu.
Với ngôn ngữ dễ hiểu, cách thiết kế rõ ràng, khoa học với ví dụ sinh động, cuốn sách này sẽ giải quyết những vấn đề có liên quan đến ngữ pháp mà bạn đọc gặp phải trong quá trình học tập cũng như ôn luyện.
Sách không chỉ phù hợp với các bạn có trình độ tiếng Trung từ sơ cấp đến trung cấp sử dụng để ôn luyện trước kỳ thi mà còn có thể trở thành cuốn sách tham khảo trong quá trình học tập hàng ngày.
✅ Tài liệu luyện đề HSK5:
1.BỘ ĐỀ MÔ PHỎNG HSK5 MỚI NHẤT 新汉语水平考试(模拟试题集) HSK五级
Bạn đang muốn tự ôn luyện HSK5? Bạn đang đau đầu vì không biết phải dùng tài liệu gì? Vậy thì cuốn sách “新汉语水平考试(模拟试题集) HSK五级 – Bộ đề mô phỏng HSK5 mới” /Sách Luyện thi HSK 5 新汉语水平考试模拟试题集HSK五级 của nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.
Trên đây là những tài liệu mình sử dụng trong quá trình luyện thi HSK5. Hy vọng những tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình luyện thi HSK5. Chúc các bạn ôn thi tốt, đạt kết quả cao!
2. 汉语水平考试真题集 HSK 五级 – Bộ đề thi thật HSK cấp 5

Những kiến thức trong giáo trình là chưa đủ để giúp bạn có thể hoàn thành tốt những bài thi HSK5. Để hiểu nội dung bài thi, cấu trúc đề và căn chỉnh thời gian thi cho hợp lý bạn cần luyện đề càng nhiều càng tốt.

Vậy thì cuốn sách  “汉语水平考试真题集 HSK 五级 – Bộ đề thi thật HSK cấp 5” do Viện Khổng Tử biên soạn và Nhà xuất bản Giáo dục nhân dân xuất bản là cuốn sách gối đầu giường dành cho những bạn muốn ôn thi HSK5 nhanh chóng và đạt điểm cao.

link tải:https://bit.ly/3DdT7Wd

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0989513255