SÁCH LUYỆN THI HSK6

Chứng chỉ HSK chắc chắn không còn là xa lạ đối với những ai đang học tiếng Trung. Để hoàn thành tốt bài thi với số điểm cao thì ngoài việc nắm chắc kiến thức ngữ pháp cũng như từ vựng cơ bản thì chúng ta phải luyện đề càng nhiều càng tốt. Chỉ có luyện đề thì chúng ta mới hiểu nội dung bài thi, cấu trúc đề và căn chỉnh thời gian thi cho hợp lý.

1.新汉语水平考试模拟试题集HSK六级Level VI 

Cuốn sách luyện thi 新汉语水平考试模拟试题集HSK六级Level VI là tài liệu tự luyện thi HSK online tại nhà cực kỳ hiệu quả và được rất nhiều thầy cô giáo tiếng Trung HSK sử dụng để làm tài liệu luyện thi chứng chỉ HSK cho các bạn học viên.

Cuốn sách Luyện thi HSK 6 新汉语水平考试模拟试题集HSK六级 có tất cả 10 bộ đề thi thử HSK cấp 6 mô phỏng rất đúng với độ khó của kỳ thi thật tiếng Trung HSK 6. Các bài thi thử HSK 6 trong cuốn sách này đều được trình bày rất chi tiết, đặc biệt là có phần giải thích đáp án, vì sao chọn đáp án này mà không phải đáp án kia, vì sao lại chọn câu này, giải nghĩa rất rõ ràng, và có cả transcription bài đọc nghe hiểu kèm theo đáp án. Đây chính là sách tài liệu luyện thi HSK cực kỳ tốt dành cho các bạn đang tự ôn thi HSK online tại nhà.

Thông tin sách luyện thi 新汉语水平考试模拟试题集HSK六级Level 6.

 • Tên sách: 新汉语水平考试模拟试题集HSK六级Level VI
 • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
 • Số trang: 327
 • Số lượng đề thi HSK: 10

LINK TẢI SÁCH 新汉语水平考试模拟试题集HSK六级Level VI VÀ PHẦN NGHE: https://bit.ly/3cDzL1J

2.新HSK速成强化教程六级

Cuốn sách luyện thi HSK 6 新HSK速成强化教程六级 rất cần thiết đối với những bạn đang ôn thi tiếng Trung cấp độ HSK6. Quyển 新HSK 速成强化教程 六级 này bao gồm 10 đề HSK6 hoàn chỉnh, tương đương đề thi thật. Điểm cộng cho sách đó là có phần giải thích từng chân răng kẽ tóc luôn, như phần nghe thì có phần transcription, phần viết có bài mẫu để chỉ ra các lỗi sai, phần đọc có ngữ pháp cần chú ý. Cuốn sách rất hữu ích cho các bạn muốn chinh phục HSK6 và rèn luyện kỹ năng làm đề HSK thuần thục.

Thông tin sách luyện thi HSK 6

 • Tên sách: 新HSK速成强化教程六级
 • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
 • Số trang: 403
 • Số lượng đề thi HSK: 10

LINK TẢI SÁCH 新HSK速成强化教程六级 TẠI ĐÂY: https://bit.ly/3egU7ys

3.新汉语水平考试精讲精练HSK六级:

Bộ đề luyện thi HSK6 được xuất bản bởi Nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh là một bộ tài liệu luyện thi cực kỳ HAY mà chưa chắc bạn đã biết tới. Đây là bộ đề hiện đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn luyện thi HSK cấp tốc. Có kèm link download bên dưới 👇👇

Thông tin sách đề tinh giảng tinh luyện HSK6 新汉语水平考试精讲精练HSK六级:

 • Tên sách: 新汉语水平考试精讲精练HSK六级
 • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
 • Số trang: 207

LINK TẢI SÁCH 新汉语水平考试精讲精练HSK六级: https://bit.ly/3AETpSR

4.新汉语水平考试HSK六级

Chứng chỉ HSK6 có lẽ là ước mong của nhiều người khi  học tiếng Trung. Nhắc đến HSK6, đặc biệt là khi nhắc đến bài thi nghe thì có lẽ ai cũng sẽ lắc đầu ngao ngán bởi vì độ dài và độ khó của nó. Bạn muốn chinh phục đề thi nghe HSK6 nhưng vẫn đang phân vân không biết làm như thế nào? Vậy thì cuốn sách “新汉语水平考试HSK(六级)攻略:听力 – Chinh phục phần nghe HSK6”của nhà xuất bản Đại học Bắc Kinh sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết những vấn đề gặp phải khi làm bài thi nghe HSK6. Link download để ở cuối bài viết, các bạn hãy theo dõi đến cuối bài để tải sách nhé !

Thông tin sách Chinh phục phần nghe HSK6 新汉语水平考试HSK(六级)攻略:听力

 • Tên sách:新汉语水平考试HSK(六级)攻略:听力
 • Nhà xuất bản: 北京大学出版社
 • Số trang: 212

Nội dung sách gồm 3 phần chính.

Phần 1: Giới thiệu khái quát về dạng đề thi nghe HSK 6

Phần 2: Phần này dựa theo cấu trúc 3 phần của đề thi, chia thành 3 nội dung chính, sau đó phân tích về dạng đề cũng như các các tip khi làm bài.

Ví dụ: Với dạng đề là các câu chuyện cười, hài hước thì chúng ta nên đọc lướt qua các đáp án trước xem có đáp án nào có liên quan đến thời gian, địa điềm hay không. Nếu có thì phải chú ý ghi chép những nội dung tương ứng. Đồng thời, dựa vào những từ xuất hiện trong đáp án, đặc biệt là những từ xuất hiện nhiều lần để suy đoán nội dung của đề bài, chuẩn bị sẵn tâm lý. Đặc biệt chú ý câu cuối cùng của bài. Đề bài thuộc phần này thường do 3-4 câu dài tạo thành và câu cuối sẽ luôn là câu thể hiện ý nghĩa của cả đoạn. Nếu như thí sinh hiểu được đề bài, khi nghe đến đoạn này tự dung sẽ mỉm cười. Đây cũng chính là điểm gây cười của đoạn văn và có khả năng có liên quan đến đáp án chính xác. Trong quá trình nghe, có 5 chi tiết chúng ta phải chú ý nghe đó là: nhân vật, địa điểm, thời gian, đã xảy ra chuyện gì, lý do dẫn đến sự việc và có cách giải quyết hay không.

LINHK TẢI SÁCH TẠI ĐÂY :https://bit.ly/3RjivxG

5.21天征服新HSK 高级语法教程

Ôn thi HSK cao cấp trong vòng 21 ngày? Nghe có vẻ thật vô lý nhưng với cuốn sách “21天征服新HSK 高级语法教程 – Giáo trình 21 ngày chinh phục HSK ngữ pháp cao cấp”  thì điều đó là hoàn toàn có thể. Đây là cuốn sách tham khảo mà ai cũng nên có khi ôn thi HSK cấp độ cao. Các bạn có thể tải sách 21 ngày chinh phục HSK6 ở link cuối bài viết 👇👇👇

Thông tin sách 21 ngày chinh phục HSK6 21天征服新HSK 高级语法教程:

 • Tên sách:21天征服新HSK 高级语法教程
 • Nhà xuất bản: 外语教学与研究出版社
 • Số trang: 297

Nội dung sách chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng ngữ pháp của bạn đọc, từ đó bổ trợ cho phần Đọc hiểu . Đúng như tên gọi 21 ngày chinh phục HSK, nội dung sách sẽ được phân thành 3 tuần ứng với 21 ngày.

LINK TẢI SÁCH Ở ĐÂY: https://bit.ly/3RbKNKD

6. 新 HSK6 级全真模拟测试题集 

Tuyển tập bộ đề thi mô phỏng HSK6  新 HSK6 级全真模拟测试题集 là cuốn giáo sách hướng dẫn ôn tập và luyện đề không thể thiếu nếu bạn muốn tăng kỹ năng làm đề và ôn tập kiến thức trước khi vào kỳ thi HSK thật. Có link download bên dưới👇👇👇

 • Tên sách:  HSK6 级全真模拟测试题集
 • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
 • Số trang: 379
 • Số lượng đề thi HSK: 10

LINK TẢI SÁCH TẠI ĐÂY: https://bit.ly/3pXl78G

7.新HSK5000词分级词典(六级)

Ngoài việc ôn luyện đề và ngữ pháp thì học từ vựng là việc không thể bỏ qua nếu muốn thi HSK6

LINK TẢI SÁCH TẠI ĐÂY:https://bit.ly/3KDLee5

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0989513255